Saturday, February 10, 2018- มีคนมาทักเรา (เรียกชื่อเราด้วย) แต่เรากลับจำเขาไม่ได้ -

- อ่านหนังสือเท่าไหร่ก็จำไม่ได้สักที อ่านหน้าลืมหลัง -

- มีความปวดหัวระหว่างวัน -

- ภาวะของโรคอัลไซเมอร์ -อาการข้างบนนี้เชื่อว่าหลายๆคนก็เคยเป็นกันทั้งนั้น มันทำให้รู้สึกหงุดหงิดตัวเองไม่น้อยเลยทีเดียว 

มันอาจจะเป็นเพราะสมองเราขายการบำรุงก็ได้เป็นได้ 

เราควรที่จะหาอะไรมาบำรุงสมองเรากันบ้าง


ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เอส.โอ.เอ็ม. มี-มอร์ ประกอบด้วยสุดยอดสารอาหารบำรุงสมอง ส่งเสริมกระบวนการสร้างความจำทั้งระยะสั้น (short-term memory) และระยะยาว (long-term memory) ได้แก่ สารสกัดจากบลูเบอร์รี่และสารสกัดจากองุ่นฝรั่งเศส สารสกัดพรมมิ สารสกัดจากใบแปะก๊วย โคลีนไบทาร์เทรตและวิตามินบีเอส.โอ.เอ็ม. มี-มอร์ มีอะไรเป็นส่วนประกอบบ้าง ทำไมถึงดีกับสมองของเรา??


สารสกัดบลูเบอร์รี่และสารสกัดจากองุ่น ช่วยส่งเสริมประสิทธิภาพของสมองในทุกช่วงวัย จึงเหมาะสำหรับนักเรียน นักศึกษา วัยทำงานที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพสมองและความจำ รวมถึงวัยผู้ใหญ่ และผู้สูงอายุที่ระบบการรับรู้เริ่มถดถอย โดดเด่นด้วยนวัตกรรมที่ทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมสารอาหารได้ดีกว่าปกติถึง 5 เท่า ได้รับการจดสิทธิบัตรงานวิจัยและรับรางวัลชนะเลิศ Nutra Ingredient Awards 2017

สารสกัดพรมมิ  ประกอบด้วย สารสำคัญกลุ่มซาโปนิน (Saponin) ช่วยให้ระบบเลือดไหลเวียนดีขึ้น ต่อต้านความเครียด ช่วยให้มีสมาธิมากขึ้น ลดความกังวล คลายอาการซึมเศร้า นอกจากนี้สารสกัดพรมมิยังสามารถป้องกันและใช้ชะลอภาวะของโรคอัลไซเมอร์ได้อีกด้วย

โคลีนไบทาเทรต (Choline Bitartrate) เป็นองค์ประกอบหลักของสารที่พบในโครงสร้างของเยื่อหุ้มเซลล์ของเซลล์สมองและเซลล์ประสาท ทั้งยังเป็นสารตั้งต้นในการสังเคราะห์อะซิทิลโคลีน (Acetylcholine) ซึ่งเป็นสารสื่อประสาทที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการจดจำของสมอง

สารสกัดจากใบแปะก๊วย  มีคุณสมบัติในการช่วยทำให้การไหลเวียนของเลือดในหลอดเลือดดีขึ้น เสริมการไหลเวียนของออกซิเจนที่ไปเลี้ยงสมองและระบบประสาทส่วนปลายเป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่ได้รับความนิยมใช้สูงที่สุดตัวหนึ่งในการทำมารักษาโรคหลอดเลือด

วิตามินบีรวม (Vitamin Premix Multi B) เป็นวิตามินที่มีความจำเป็นอย่างยิ่งต่อการทำงานของระบบประสาท โดยเฉพาะขั้นตอนการนำส่งกระแสประสาทจากเซลล์ประสาทหนึ่งไปยังอีกเซลล์ใน 1 แคปซูล ประกอบด้วย

+ สารสกัดพรมมิ (Bacopa Extract) 100 มก.
+ โคลีนไบทาเทรต (Choline Bitartrate) 100 มก.
+ สารสกัดบลูเบอร์รี่ (Blueberry Extract) 90 มก.
+ สารสกัดจากองุ่น (Grape Extract) 60 มก.
+ สารสกัดจากใบแปะก๊วย (Ginkgo Leaf Extract) 50 มก.
+ วิตามินบีรวม (Vitamin Premix Multi B) 15 มก.

อย. 10-1-10858-1-0109 | โปรดอ่านคำแนะนำก่อนใช้


วิธีใช้ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เอส.โอ.เอ็ม. มี-มอร์ Me-More

รับประทาน 1 แคปซูลต่อวัน

ข้อควรระวัง : เด็กและสตรีมีครรภ์ ไม่ควรรับประทาน อาจมีผลทำให้เลือดแข็งตัวช้า

หากสนใจจริงๆนะ ให้แอดไลน์ไปที่ @perdtai

Post a Comment: