Tuesday, July 24, 2018เพราะการใส่ใจดูแลสุขภาพแก่คนที่คุณรัก คือการบอกรักที่ดีที่สุด.... บริษัท เนเจอร์ไบโอเทค จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร หลินจือมิน สกัดจากเห็ดหลินจือแดงแท้ ในรูปแบบซอฟเจล จากประเทศเกาหลี รายแรกในประเทศไทย จึงจัดกิจกรรมเพื่อการดูแลสุขภาพ “หลินจือมินครบรอบ 7 ปี แห่งความเชื่อมั่น ร่วมส่งต่อสุขภาพดีสู่คนนับล้านคน” พร้อมฉลองยอดขายมากกว่า 2 ล้านกล่องทั่วประเทศ ซึ่งถือได้ว่าเป็น 7 ปีแห่งความเชื่อมั่นในคุณภาพที่ได้รับจากผู้บริโภคอย่างแท้จริง พร้อมทั้งจัดเสวนาในหัวข้อ การดูแลสุขภาพ...ด้วยศาสตร์ธรรมชาติ โดย นายแพทย์ ดำรงค์ เลาหะพรสวรรค์ และยังมี ปุ้ย พิมลวรรณ หุ่นทองคำ ผู้ประกาศข่าวและพิธีกรรายการทีวีชื่อดัง มาร่วมแชร์ประสบการณ์ และในครั้งนี้นายแพทย์ดำรงค์ ผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์การรักษาด้วยวิถีธรรมชาติ นำทีมแพทย์แผนจีนและแพทย์แผนตะวันออก ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ด้านการดูแลสุขภาพจากศูนย์สุขภาพเนเจอร์ไบโอเทค มาให้คำปรึกษาและตรวจสุขภาพฟรี ในงานมหกรรมสมุนไพรแห่งชาติ ครั้งที่ 15 ณ อาคารชาเลนเจอร์ เมืองทองธานีนายชูพงษ์ เลาหะพรสวรรค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เนเจอร์ไบโอเทค จำกัด กล่าวว่า “สำหรับผลิตภัณฑ์หลินจือมิน เป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพนำเข้าจากเกาหลี  ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคด้วยดีตลอดมาจนในวันนี้ หลินจือมินครบรอบ 7 ปี โดยหัวใจหลักของความเชื่อมั่นนี้คือตัวผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ อันมีส่วนประกอบหลักได้แก่ เห็ดหลินจือแดง (Ganoderma Lucidum) ผสมผสานกับวิตามินและแร่ธาตุต่าง ๆ ที่มีคุณประโยชน์ เช่น ซิงค์ วิตามินบี แมงกานีส วิตามินบี 2 เบต้าแคโรทีน เป็นต้น ส่งผลให้เกิดประโยชน์ต่าง ๆ มากมายแก่ร่างกาย อาทิ ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดและเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของอินซูลินสำหรับผู้ที่เป็นโรคเบาหวาน  ควบคุมความดันโลหิต ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันและลดความเสี่ยงการเป็นโรคภูมิแพ้ หืด หอบ รวมถึงสามารถช่วยให้นอนหลับดีด้วยคุณสมบัติอันทรงคุณค่าเหล่านี้ที่ผู้บริโภคได้สัมผัสผลลัพธ์ที่ดีต่อสุขภาพด้วยตัวเองจึงให้ความเชื่อมั่น ทั้งยังเห็นถึงความตั้งใจจริงของเราที่อยากให้คนไทยแข็งแรงและมีสุขภาพดีทั้งกายและใจ”ในโอกาสนี้ หลินจือมิน ได้จัดเสวนาในหัวข้อ การดูแลสุขภาพ...ด้วยศาสตร์ธรรมชาติ โดยนายแพทย์ ดำรงค์ เลาหะพรสวรรค์ ให้เกียรติมามอบความรู้และคำแนะนำในการดูแลตัวเองให้มีสุขภาพดีด้วยวิถีธรรมชาติว่า “ทาง เนเจอร์ไบโอเทค ได้ให้ความสำคัญเกี่ยวกับคุณประโยชน์จากสมุนไพรมาโดยตลอด จนได้ค้นพบว่าเห็ดหลินจือแดงเปรียบเสมือนเป็นราชาของสมุนไพร ทางเราจึงทำการวิจัยร่วมกับ ร.พ.เสาไห้ จ.สระบุรี ตั้งแต่เดือนมกราคม 2559 – 2560 โดยได้ศึกษากลุ่มผู้ป่วยโรคเบาหวานจริงจำนวน 100 คน แบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม ครึ่งหนึ่งรักษาด้วยยาควบคุมเบาหวานและไขมัน และอีกครึ่งหนึ่งรักษาด้วยยาควบคุมเบาหวานและไขมันปกติพร้อมกับทานเห็ดหลินจือแดงควบคู่ไปด้วย ผลการวิจัยพบว่าหลังการตรวจเลือดในทุก 3 เดือน ค่าน้ำตาลในเลือดของผู้ป่วย 2 กลุ่มมีความแตกต่างอย่างชัดเจน โดยผู้ป่วยที่ทานเห็ดหลินจือแดงมีค่าน้ำตาลในเลือดลดลงจนเกือบเท่าค่าปกติ รวมไปถึงไขมันในเลือดและความดันยังลดลงอีกด้วย”

นอกจากนี้ภายในงานยังได้ผู้ที่มีประสบการณ์ในการดูแลสุขภาพด้วยเห็ดหลินจือแดงอย่าง ปุ้ย พิมลวรรณ หุ่นทองคำ ผู้ประกาศข่าวและพิธีกรรายการทีวีชื่อดัง มาร่วมส่งต่อการมีสุขภาพดีให้แก่ผู้ร่วมงาน “คุณพ่อเคยเป็นผู้ป่วยเส้นเลือดในสมองตีบต้องนอนติดเตียง และรักษาตามขั้นตอนของแพทย์แผนปัจจุบันซึ่งใช้เวลาพอสมควร ปุ้ยอยากให้คุณพ่อกลับมาฟื้นตัวเร็ว พยายามหาวิธีแพทย์ทางเลือกแขนงต่าง ๆ มาช่วย บวกกับที่บ้านชอบเกี่ยวกับเรื่องสมุนไพรอยู่แล้ว เลยหาข้อมูลเพิ่มเติมว่ามีอะไรที่จะทำให้คุณพ่อฟื้นตัวได้เร็ว จนพบว่าเห็ดหลินจือแดงมีคุณประโยชน์หลายอย่างที่จะช่วยเสริมในเรื่องของการรักษา จึงนำข้อมูลที่ได้มาไปสอบถามคุณหมอที่ดูแลคุณพ่อว่าทานได้มั้ย คุณหมอเห็นว่าไม่ได้แพ้และไม่มีผลข้างเคียงอะไรจึงให้ลองดู ปรากฎว่าภายใน 3 เดือนแรก คุณพ่อมีอาการดีขึ้นตามลำดับ เริ่มพูดได้ ลุกขึ้นได้ เดินได้ และออกกำลังได้ ยิ่งทำให้เรามั่นใจมากขึ้น ตั้งแต่วันนั้นปุ้ยและครอบครัวก็เลือกทานเห็ดหลินจือแดงมาตลอดค่ะ” คุณปุ้ย พิมลวรรณ กล่าวทิ้งท้าย

ในโอกาสครบรอบ 7 ปี หลินจือมินยังได้จัดกิจกรรมทางออนไลน์หาผู้โชคดี 7 คน ที่เข้ามาร่วมแชร์ประสบการณ์สุขภาพดีพร้อมส่งต่อให้กับคนที่คุณรักโดยการกด Like และกด Share พร้อมแทค (Tag) เพื่อนอีก 7 คน สำหรับข้อความที่ถูกใจคณะกรรมการ เราจะส่งผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร หลินจือมิน ให้กับผู้ชนะและผู้ที่คุณอยากมอบให้ เพื่อส่งต่อสุขภาพดีแก่คนที่คุณรักอีกด้วย”

สามารถร่วมกิจกรรมแชร์ประสบการณ์พร้อมส่งต่อสุขภาพดีให้กับคนที่คุณรักได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2561 ที่ www.facebook.com/linhzhimin.co.th

Post a Comment: