Friday, April 1, 2016


นวัตกรรมใหม่ของอาหารผิวเข้มข้นในรูปแบบเซรั่ม ผสมผสานเทคโนโลยีล่าสุด W.S.N Technology (Water Silicone Network Technology) ส่งอาหารผิวให้ซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว เพียงเนื้อเซรั่มสัมผัสผิว อนุภาคหยดน้ำละอองละเอียดจะถูกปล่อยเพื่อเตรียมพร้อมส่งความชุ่มชื้นสู่ผิวเพียงเสี้ยววินาที และล็อคความชุ่มชื้นไว้ที่ผิวอย่างยาวนาน

น้ำหนักสุทธิ 30 มล.

ส่วนผสม โนเบิล ไวท์ ซูพีเรีย ลูมินัส คอนเซนเทรท (NOBLE WHITE SUPERIOR LUMINOUS CONCENTRATE)

1. Diffuporine
ยกระดับการบำรุงด้วยการเติมอาหารผิว เพิ่มการกักเก็บน้ำ และเสริมประสิทธิภาพช่องทางลำเลียงน้ำ (Aquaporin-3) ของผิว ทำให้ผิวได้รับน้ำหล่อเลี้ยงผิวอย่างทั่วถึง เผยผิวสุขภาพดี ฉ่ำเด้ง อิ่มน้ำ

2. Fuji Mineral Water
ปลุกผิวให้ตื่นด้วยน้ำแร่จากแหล่งน้ำธรรมชาติใต้ดินบนภูเขาไปฟูจิที่มีระดับความสูง 3,800 เมตร จากระดับน้ำทะเล มีความบริสุทธิ์สูงมาก เนื่องจากน้ำจะถูกกรองจากชั้นหินธรรมชาติ อุดมไปด้วยแร่ธาตุต่างๆ ที่ช่วยบำรุงผิวพรรณ
โซเดียม (Na) เสริมสร้างกระบวนการต่างๆ ในผิวให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ส่งผลให้ผิวมีสุขภาพดี
แคลเซียม (Ca) เพิ่มความชุ่มชื้น มอบความสมดุลของผิว ไม่ให้แห้งแกร้น
แมกนีเซียม (Mg) บำรุงให้ผิวสดใส เปล่งปลั่ง
โปแตสเซียม (K) คงความชุ่มชื้นให้ผิว

3. Pristine Bright
ผิวกระจ่างใสพิสุทธิ์ เกิดจากผิวโทนน้ำเงิน ซึ่งชาวเอเชียส่วนใหญ่มีพื้นฐานผิวขาวโทนเหลือง ทำให้มองเห็นสีผิวเป็นขาวซีด เทคโนโลยีเพื่อผิวกระจ่างใส ด้วยนวัตกรรม blue-shift effect ช่วยปรนนิบัติโทนสีผิวจากขาวซีด ให้มีความกระจ่างใส แลดูสุขภาพดี ไม่เหลืองซีด

4. Hyalu-Oilgo
เทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่นที่พัฒนาให้ Hyaluronic Acid มีโมเลกุลขนาดเล็กมาก (เล็กกว่าเม็ดทรายถึง 285 เท่า) ซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว เพิ่มความชุ่มชื้นอย่างต่อเนื่อง ริ้วรอยดูลดเลือน ให้ผิวอิ่มเอิบมีน้ำมีนวลสดใส Hyaluronic Acid ที่มีในผิวถูกผลิตขึ้นและถูกหล่อเลี้ยงจากบริเวณผิวหนังชั้น dermis (ผิวชั้นล่าง) และกระจายไปถึงผิวหนังชั้น epidermis (ผิวหนังชั้นบน) บทบาทสำคัญก็คือ ช่วยให้ผิวเก็บกักความชุ่มชื้นได้มากกว่าปรกติหลายเท่า โดยที่เมื่อผิวมีความชุ่มชื้นที่ดีเพียงพอ ผิวหน้าก็จะดูอ่อนเยาว์ ดูเนียนเรียบผิวดูเต่งตึงขึ้น (plump effect) ริ้วรอยดูลดลง มีความยืดหยุ่น นุ่มนวล และดูมีชีวิตชีวา

5. Tetrapeptide-30
นวัตกรรมใหม่ลิขสิทธิ์เฉพาะจากประเทศเยอรมนี พัฒนาโครงสร้างเลียนแบบเปปไทด์ที่พบในชั้นผิวหนังของมนุษย์ จึงอ่อนโยน เข้ากับผิวได้ดี แทรกซึมเข้าตรงจุดเป้าหมายที่มีปัญหาของการสร้างเม็ดสี

ผลหลังการใช้
โนเบิล ไวท์ ซูพีเรีย ลูมินัส คอนเซนเทรท เซรัม ที่มาพร้อมกับสารอาหารเสริมการกักเก็บน้ำให้ผิวฉ่ำเด้ง เปล่งประกายแวววาวสุขภาพดี และมอบผิวสว่างกระจ่างใสพิสุทธิ์

วิธีใช้
ทาทั่วใบหน้า เช้า และ เย็น หลังทำความสะอาดผิว

Post a Comment: