Wednesday, February 1, 2017กราวีธัส ทรีทเม้นต์ ครีม 1 กระปุก + กราวีธัส แอคทิเวเตอร์ เซรั่ม ... ฟรี กระเป๋า Garvitas Bag 1 ใบ

2,599 บาท - สนใจสั่งซื้อได้ที่ >> Shop1781.com (หรือแอดไลน์มาได้ที่ @Shop1781)

จัดการปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อยด้วย
GRAVITAS DEEP WRINKLE AND FIRMING FACIAL TREATMENT

กราวีธัส ดีฟ ริงเคิล แอนด์ เฟิร์มมิ่ง เฟเชียล ทรีทเม้นต์ ครีม (น้ำหนักสุทธิ 50 มล.)

กราวีธัส ดีฟ ริงเคิล แอนด์ เฟิร์มมิ่ง เฟเชียล ทรีทเม้นต์ เป็นครีมบำรุงที่ช่วยในการปรนนิบัติใบหน้าคุณให้ดูกระชับด้วยคุณสมบัติของสารนวัตกรรมจากท้องทะเลลึกที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงในการสกัดให้บริสุทธิ์ผสานกับสารนวัตกรรมที่ได้รับรางวัลสารออกฤทธิ์ที่ดีที่สุดจาก In Cosmetic Europe จนได้เป็น starfish v-activating complex™ ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวดุจก่อกำเนิดขึ้นใหม่ ร่วมกับ Lakesis มหัศจรรย์จากธรรมชาติที่สกัดจนได้สารพิเศษนี้จากพืชที่มีชื่อว่า Pistacia Lentiscus บนเกาะ Chios Island ประเทศกรีซที่ช่วยให้ผิวแลดูแน่นตึงกระชับและสัมผัสได้ถึงความเรียบเนียน นอกจากนี้ในครีมยังอุดมไปด้วย Super V Lift ซึ่งป็นสารที่ช่วยเรื่ององค์ประกอบผิว ดูแลส่วนของคอลลาเจนช่วยให้ผิวดูตึงแน่น กระชับและช่วยปกป้องการหย่อนคล้อยของแก้มและผิวบริเวณคางได้ หลังจากใช้คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์ของการดูแลรูปหน้าให้รู้สึกได้ว่าแลดูเล็กลง เพรียวกระชับและตึงแน่นคล้าย V-Shape ได้


จัดการปัญหาริ้วรอยร่องลึกด้วย
GRAVITAS DEEP WRINKLE AND LIFTING ACTIVATOR

กราวีธัส ดีฟ ริงเคิล แอนด์ ลิฟติ้ง แอคทิเวเตอร์ เซรั่ม (น้ำหนักสุทธิ 15 มล.)

สัมผัสประสบการณ์อันล้ำลึกด้วยสูตรเซรั่มที่ให้ผิวคุณได้รับรู้ถึงความบางเบาแต่อุดมไปด้วยสารอาหารให้กับผิวของคุณ เซรั่มแอคทิเวเตอร์นี้ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อช่วยปรนนิบัติแนวร่องลึกบนใบหน้าและดูแลผิวหน้า พร้อมด้วยนวัตกรรมล่าสุดของ PhytoCellTec Nunatak สารนวัตกรรมจากดอกไม้ธรรมชาติที่อาศัยอยู่ในธารน้ำแข็งของเทือกเขาแอลป์ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ผสานกับสาร Adipofill’in ที่รวมตัวกันส่งประสิทธิภาพในการปรนนิบัติผิวที่มีร่องรอยตามวัยและร่องลึกบนใบหน้า ทำให้ผิวดูเรียบเนียน นอกจากนี้ยังมีสารนวัตกรรมจากท้องทะเลลึกที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงในการสกัดให้บริสุทธิ์ ผสานกับสารนวัตกรรมที่ได้รับรางวัล Best Ingredient จาก In-Cosmetic Europe 2012 จนได้สารเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของเราที่มีชื่อว่าstarfish v–activating complex™  ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวดุจก่อกำเนิดขึ้นใหม่ ผสมผสานไปกับสาร Polylift ที่ช่วยประสานผิวรอบใบหน้าดูสวยมีมิติและดูกระชับให้ผิวพร้อมที่จะเผยความงดงามอย่างเป็นธรรมชาติและได้รูปดั่งที่ใจต้องการ


วิธีการใช้งาน 

แก้ปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อยด้วย GRAVITAS DEEP WRINKLE AND FIRMING FACIAL TREATMENT

ขั้นตอนแรก   ตักเนื้อครีมในปริมาณเท่าเม็ดไข่มุก
ขั้นตอนที่สอง  แต้มทั่วใบหน้า
ขั้นตอนสุดท้าย  ลูบไล้ทั่วใบหน้า ใต้คางและลำคอในทิศทางยกกระชับขึ้นจนเนื้อครีมซึมกระจายทั่วบริเวณที่ทา

ใช้ช่วงเช้าและก่อนนอนหลังจากล้างทำความสะอาดหน้า เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ควรใช้ควบคู่กับ กราวีธัส ดีฟ ริงเคิล แอนด์ ลิฟติ้ง แอคทิเวเตอร์ เซรั่ม


แก้ปัญหาริ้วรอยร่องลึกด้วย GRAVITAS DEEP WRINKLE AND LIFTING ACTIVATOR

ขั้นตอนแรก   กดเครื่องแอคทิเวเตอร์ให้เซรั่มออกมาในปริมาณที่ต้องการ
ขั้นตอนที่สอง  ทาโรลเลอร์ตรงบริเวณที่ต้องการ ได้แก่ บริเวณที่ผิวหย่อนคล้อย,ริ้วรอยบริเวณหน้าผากและร่องแก้ม
ขั้นตอนที่สาม  ใช้โรลเลอร์หมุนกลิ้งในทิศทางยกกระชับขึ้นเพื่อนวดสัมผัสอย่างอ่อนโยน
ขั้นตอนสุดท้าย  เช็ดทำความสะอาดบริเวณโรลเลอร์หลังจากใช้งาน

ใช้ช่วงเช้าและก่อนนอน หลังจากลูบไล้ด้วยกราวีธัส ดีฟ ริงเคิล แอนด์ เฟิร์มมิ่ง เฟเชียล ทรีทเม้นต์

สนใจสั่งซื้อได้ที่ >> Shop1781.com (หรือแอดไลน์มาได้ที่ @Shop1781)

1 comments :

Experience the joys of Hold & Spin with the sights and sounds of everybody's favourite Buffalo sport, providing fifth reel multipliers plus a free "Must-Hit-By" mystery assortment characteristic. We have created a database of the best free video games from everywhere in the the} world and compiled them proper right here on free slots. Our assortment the most popular and free 카지노 사이트 video games is on the market that you just can} play right here and now. Aside from these, we even have video games from some legendary online gaming suppliers. Bally – Bally’s most famous video games are the Quick slot series, which were an enormous hit. However, Bally can also be|can be} the producer of different in style video games like 88 Fortunes, Dragon Spin, and Michael Jackson.

Reply